Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Visa đi Hồng Kông


Hồng Kông là một trong hai đặc khu hành chính quan trọng của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế cộng với đời sống nhân dân cao, đặc biệt là sở hữu những danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc đặc sắc đã khiến Hồng Kông trở thành điểm du lịch nổi tiếng ở châu Á. Không chỉ đến đây để tham quan, du lịch mà nhiều người còn đến đây du học, thăm thân hay đi công tác. Và để nhập cảnh vào nước này thì buộc bạn phải có visa đi Hồng Kông. Vậy quy trình làm hồ sơ visa đi Hồng Kông như thế nào, lệ phí làm visa đi Hồng Kông bao nhiêu? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết rõ hơn nhé.

Hồ sơ xin visa đi Hồng Kông

Thủ tục chung khi xin visa:

 1. 02 hình 4×6 cm ( nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu (có chữ ký), còn thời hạn trên 06 tháng
 3. Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
 4. Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, ( bản sao, công chứng)
 5. Sơ yếu lý lịch (bản gốc, có xác nhận của chính quyền địa phương)
 6. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao, công chứng)

Thủ tục cần thêm nếu

Bạn xin visa đi Hồng Kông du lịch, thăm thân:

 • Giấy tờ chứng minh tài chính: Các giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất tối thiểu 100.000.000VNĐ
 • Giấy tờ chứng minh việc làm: Nếu là chủ doanh nghiệp (giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất nếu có), nếu là nhân viên (hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, thăm thân có xác nhận của chính quyền địa phương,…)
 • Bảo hiểm du lịch

Ngoài ra, người bảo lãnh cần cung cấp:

 • Thư mời thăm thân (nêu rõ thông tin của người mời, kế hoạch chi tiết chuyến du lịch, thăm thân, thời gian, địa điểm rõ ràng, ai chi trả toàn bộ tiền cho chuyến đi,…)
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời (sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…)
 • Bản sao hộ chiếu hoặc hộ chiếu nước ngoài của người đó

Bạn xin visa đi Hồng Kông công tác:

 • Thư mời của Công ty ở Hồng Kông ( nêu rõ thông tin người mời và được mời, thời gian, địa điểm,…)
 • Quyết định cử đi công tác của Công ty tại Việt Nam
 • Chứng minh công việc hiện tại (hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất)

visa-di-hongkong

Làm visa đi Hồng Kông nhanh nhất

Hiện nay, với dịch vụ làm visa đi Hồng Kông nhanh, giá rẻ, tỷ lệ thành công cao từ Công ty du lịch thì người xin visa không phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, tất cả các khâu từ chuẩn bị, báo giá làm visa đi Hồng Kông 2017 đến nộp và nhận visa chúng tôi đều thay bạn thực hiện.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền form visa đi Hồng Kông, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ gồm cả dịch thuật,công chứng, nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Hồng Kông), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Ngoài hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp visa thì chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc gia hạn visa đi Hồng Kông, mua vé máy bay đi du lịch Hồng Kôngđặt phòng khách sạn tại Hồng Kông với mức phí rẻ nhất. 03-01-2017, Khánh Phương

contact vietnambooking


 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
  Loading...

Ý kiến bạn đọc

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

#